fbpx

Thông báo hợp tác chiến lược: ScrumPass & True Skill Center

Thông báo hợp tác chiến lược: ScrumPass & True Skill Center

TruePass – Sản phẩm hợp tác giữa ScrumPass và True Skill Center

Đội ngũ ScrumPass rất vui khi được thông báo với mọi người rằng, chúng mình sẽ chính thức hợp tác với True Skill Center để đa dạng hơn lựa chọn sản phẩm cho các bạn học viên, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng nhân sự trong ngành IT, CNTT tại Việt Nam.

True Skill Center hiện đang là đơn vị đào tạo nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghiệp IT tại Thành phố Hồ Chí Minh với các điểm nổi bật như:
– Phương pháo đào tạo thực tiễn: sử dụng mô hình đào tạo từ thực chiến đi về lý thuyết, học viên sẽ được trực tiếp tham gia vào các dự án, từ đó rút ra được lý thuyết cho từng vấn đề gặp phải.
– Môi trường học tập hiệu quả: trong suất quá trình học tập tại trung tâm, học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty Outsourcing và Product đa quốc gia.
– Hỗ trợ tận tâm: học viên sẽ được đào tạo kỹ năng chuẩn bị CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn để có được công việc và mức thu nhập như mong muốn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên khi cần.
– Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ và giới thiệu công việc trọn đời cho các bạn học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

Về lĩnh vực đào tạo, True Skill Center có rất nhiều khoá học cho nhiều vị trí khách nhau trong ngành IT và CNTT. Một vài khoá học tiêu biểu của True Skill Center có thể kể đến như: Khóa IT BA, Khóa Scrum Master thực chiến, Khóa Technical Business Analyst, Khóa Product Owner chuẩn Agile,….

Kể từ bây giờ, các bạn hoàn toàn có thể chọn True Skill Center và ScrumPass để làm bệ phóng mới cho sự nghiệp của mình!

Nếu cần thêm thông tin, xin đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/scrumpassvn
Group cộng đồng học tập: https://www.facebook.com/groups/270691597973187
Trang chủ ScrumPass: https://scrumpass.com/