fbpx

About Us

ScrumPass Việt Nam

ScrumPass Việt Nam là một công ty đào tạo chuyên sâu về Agile và quản lý dự án với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp và cá nhân áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo về Agile, Scrum, Kanban và nhiều phương pháp quản lý dự án khác.

Ngoài ra, sản phẩm chính của chúng tôi là hệ thống luyện thi chứng chỉ quốc tế, giúp học viên chuẩn bị và đạt được các chứng chỉ quan trọng như PMP, PMI-ACP, SAFe, Scrum Master và nhiều chứng chỉ khác. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với phương pháp giảng dạy trực quan và thực tế, chúng tôi đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu của mình.

Với tầm nhìn vươn tới tương lai, ScrumPass Việt Nam cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân, giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

why-us-image-1

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh

CEO & Product Owner

Vũ Đình Thắng

Vũ Đình Thắng

Business and Operation Manager

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Marketing Manager

Chu Mạnh Hưng

Chu Mạnh Hưng

Design Manager

Nguyễn Chí Thành

Nguyễn Chí Thành

Technical Lead

Phạm Vũ Tuấn Anh

Phạm Vũ Tuấn Anh

Content and Training Quality Manager