fbpx

Hướng dẫn làm bài test trên hệ thống ScrumPass Exam Simulator

Hướng dẫn làm bài test trên hệ thống ScrumPass Exam Simulator
23 Tháng Chín, 2021 Blog

Để hỗ trợ các bạn học viên ôn luyện kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho những bài thi sắp tới của mình, ScrumPass đã xây dựng hệ thống Exam Simulator dành riêng cho bạn.

Hệ thống Exam Simulator là một hệ thống làm bài trắc nghiệm, test online. Hệ thống được thiết kế và xây dựng để bạn có thể làm bài test mọi nơi, mọi lúc, trên PC cũng như trên Tablet và chiếc Smartphone của bạn.

ScrumPass tự tin có bộ đề phong phú và chất lượng được tổng hợp, review kỹ từ rất nhiều nguồn uy tín và được đánh giá rất cao từ các học viên của ScrumPass.

Để có thể sử dụng vào hệ thống ScrumPass Exam Simulator, bạn sẽ được gửi đường link vào hệ thống cùng với username và password để đăng nhập vào hệ thống.

Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ có thể nhìn thấy danh sách cái bài test có thể làm ngay ở trang Dashboard hoặc bạn có thể xem ở trang Danh sách Quiz.

Mỗi bài quizz đều sẽ có số lượng câu hỏi, thời gian làm bài, số lần làm bài và điểm số để pass nhất định. Bạn nên đọc kỹ những thông tin này trước lúc làm bài quizz.

Lưu ý là thời gian làm bài test sẽ được tính ngay lúc bạn bắt đầu làm bài test và vẫn sẽ được tính dù bạn thoát ra khỏi bài thi hoặc khỏi hệ thống.

Vì vậy, bạn nên sắp xếp trước thời gian và không gian phù hợp, không bị làm phiền, mất tập trung khi thực hiện làm bài test.

Ở giao diện làm bài test, bạn có thể di chuyển nhanh giữa các câu hỏi khi làm bài cũng như đánh dấu lại các câu hỏi khó, muốn dành thêm thời gian xem lại sau.

Dù hệ thống đã được thiết kế để khi bạn bị mất mạng hoặc bị thoát ra khỏi hệ thống, các lựa chọn của bạn vẫn đã được lưu lại, bạn vẫn nên sử dụng nút “Lưu câu trả lời và tiếp” để chắc chắn đáp án của bạn đã được hệ thống ghi nhận.

Bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau khi bạn kết thúc bài test của mình. Cùng với kết quả và các thông số của bài test mà bạn vừa làm, bạn có thể xem lại đáp án và giải thích cho từng câu hỏi của bài test.

Bạn cũng có thể xem lại bất cứ lúc nào kết quả các bài quizz của mình qua phần Danh sách kết quả.

Hy vọng hệ thống ScrumPass Exam Simulator sẽ là một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện và vượt qua những bài thi sắp tới.

Tags: quiz scrumpass
Share: